Tháng Năm 2018 - LogisticsCareer.vn

Monthly Archives: Tháng Năm 2018

0 comment

Hội thảo "Vận tải Xanh – Xu hướng phát triển bền vững"

  Vận tải Xanh (Green Transportation) là gì? Vận tải là một yếu tố không thể thiếu khi nhắc tới việc vận chuyển hàng hóa và dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, hệ thống giao thông hiện..

Xem thêm
0 comment

[Career Talk 2018 #1] - Management Trainee: To Be or Not To Be?

  Hành trình 10 năm phát triển ngành Logistics/Supply Chain tại Việt Nam Quay ngược thời điểm về 10 năm trước, khái niệm Logistics và Supply Chain tại Việt Nam hẳn vẫn còn là khái niệm rất mới. Hầu như..

Xem thêm
0 comment

Khóa học đào tạo kỹ năng Quốc tế ngành Logistics do chính phủ Úc tài trợ

Hôm nay, ngày 5/3, tại thành phố biển Vũng Tàu đã khai mạc “Khóa học ngắn hạn về đào tạo kỹ năng trình độ quốc tế cho giảng viên và thẩm định viên”, nằm trong khuôn khổ dự án Aus4skills..

Xem thêm
0 comment

5 kỹ năng người lãnh đạo trong chuỗi cung ứng cần có

Kỹ năng quan trọng nào bạn cần phát triển để trở thành nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng trong tương lai? Chỉ cần tốt nghiệp từ một ngành kinh tế và có kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng là đã..

Xem thêm
0 comment

6 điều giá như tôi biết trước khi làm việc trong chuỗi cung ứng

Các mô tả công việc trên các thông báo tuyển dụng thường được viết bởi nhà tuyển dụng.  sẽ chỉ cho bạn thấy một phần tính chất của công việc, chẳng hạn: yêu cầu, hay nhiệm vụ cơ bản. Tuy..

Xem thêm
0 comment

‘Bí kíp’ chinh phục kì tuyển dụng thực tập sinh tài năng

  Các chương trình thực tập sinh tài năng của các doanh nghiệp luôn là những giấc mơ cho sinh viên mới ra trường hoặc dưới 1-2 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, đa phần các bạn sinh viên vẫn còn..

Xem thêm
0 comment

Tim Cook – Nhà Quản lí Chuỗi cung ứng điển hình cho sự cải tiến vượt bậc của Apple

Khi Steve Jobs lui khỏi chức vụ CEO Apple, cả thế giới đã nín thở chờ đợi người có thể thay thế nhà lãnh đạo tài ba của tập đoàn danh tiếng bậc nhất thế giới này. Ai sẽ là..

Xem thêm
0 comment

Làm sao để trở thành một Logistics Manager?

Logistics Manager làm gì? Trước khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vị trí Logistics Manager, điều quan trọng là trước tiên phải biết vị trí này đang chịu trách nhiệm cho những công việc gì...

Xem thêm