Giới thiệu về LogisticsCareer.vn

Giới thiệu

LogisticsCareer.vn – Leader in Logistics & Supply Chain recruitment solutions

 

LogisticsCareer.vn được xây dựng bởi Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS) với mong muốn trở thành ‘hub’ thông tin đáng tin cậy cho các công ty tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics – Chuỗi cung ứng; cũng là nơi các ứng viên có thể tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với năng lực và định hướng bản thân.

Tại LogisticsCareer.vn, chúng tôi đồng hành cùng:

? Nhà tuyển dụng: Nơi đề xuất các ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; Xây dựng kế hoạch, tư vấn phương án hỗ trợ tuyển dụng, thực hiện kế hoạch với các kênh kết nối, platform đã xây dựng của VILAS sau khi tiếp nhận nhu cầu doanh nghiệp.

? Ứng viên: Chia sẻ thông tin tuyển dụng, kết nối ứng viên với các cơ hội nghề nghiệp ngành Logistics & Chuỗi cung ứng theo định hướng ứng viên đã chia sẻ; Mang đến những thông tin hỗ trợ việc làm hữu ích bằng các bài viết chuyên môn, các buổi workshop, các case study thực tế,… để ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng.

? Trường Đại học – Cao đẳng: Đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình hỗ trợ sinh viên năm 3, năm 4 tìm kiếm công việc thực tập trong lĩnh vực Logistics – Chuỗi cung ứng. 

? Cộng đồng Logistics & Chuỗi cung ứng: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp thông qua các sự kiện định hướng nghề nghiệp Logistics & Chuỗi cung ứng; xây dựng và phát triển vững mạnh mạng lưới nhân sự Logistics – Chuỗi cung ứng có chuyên môn cao. 

Các mốc quan trọng

Tầm nhìn

LogisticsCareer.vn được xây dựng với tầm nhìn dài hạn “Trở thành cổng thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam trong lĩnh vực Logistics & Chuỗi cung ứng”

Sứ mệnh

Nền tảng kết nối nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp (đặc biệt các vị trí yêu cầu chuyên môn cao) với ứng viên tiềm năng được phát triển hoặc sàng lọc bởi VILAS.