Hướng dẫn sử dụng - LogisticsCareer.vn

Hướng dẫn sử dụng

Giới thiệu chung

Vui lòng đọc kĩ điều khoản sử dụng trước khi đăng nhập và sử dụng các tính năng của website: LogisticsCareer.vn. Bằng việc chấp nhận Điều khoản sử dụng, bạn đồng ý tuân theo các quy tắc điều chỉnh sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi website LogisticsCareer.vn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc liên quan đến LogisticsCareer.vn, vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây.

Quy trình giải quyết khiếu nại

  • Nếu có bất kì thắc mắc, khiếu nại, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: career@logisticshub.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp nhận, phản hồi và đưa ra giải pháp đến bạn dựa trên chính sách đã công bố trong thời gian nhanh nhất có thể. Tùy theo mức độ sai phạm mà Logistics Career sẽ đưa ra hình thức giải quyết phù hợp.
  • Nếu Logistics Career phát hiện bất kì hành vi gian lận, lừa đảo ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và quyền lợi của người dùng, chúng tôi sẽ có các biện pháp cảnh cáo, xóa bài đăng và khóa tài khoản tùy thuộc vào mức độ sai phạm. Trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung giữa các bên liên quan, chúng tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lí.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ

  • CÔNG TY TNHH TRƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ LOGISTICS VIỆT NAM
    Địa chỉ: Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938886917
  • Email: career@logistichub.vn

Logistics Career luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp và ứng viên. Vì vậy, đề nghị mọi thành viên cung cấp thông tin xác thực, chính xác, đầy đủ. Chỉ khi thông tin người sử dụng đã cung cấp là hoàn toàn chính xác thì Logistics Career mới có nghĩa vụ bảo vệ lợi ích hợp pháp của các bên liên quan. Mọi hành vi ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng khác đều phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Quy trình đăng kí tài khoản

  • Ứng viên: ứng viên tiến hành đăng kí tài khoản bằng việc cung cấp thông tin cơ bản như: Tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại.

Lưu ý: Bạn phải từ 18 tuổi trở lên khi đăng kí làm thành viên của LogisticsCareer.vn. Hãy chắc chắn rằng các thông tin bạn đăng kí với Logisticscareer.vn là trung thực và chính xác. Thông báo với LogisticsCareer.vn ngay khi có bất kì sự thay đổi nào bằng việc cập nhập thông tin hồ sơ liên tục để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ bạn hiệu quả và kịp thời.

  • Nhà tuyển dụng: đại diện doanh nghiệp tiến hành đăng kí tài khoản với các thông tin cơ bản gồm Tên đăng nhập, mật khẩu, email, tên tổ chức, giới thiệu tổ chức và thông tin liên hệ.
  • Tại trang chủ của website LogisticsCareer.vn, đăng tải những thông tin được cập nhật mới nhất, chính xác nhất về thông tin công ty, mô tả công việc, yêu cầu công việc, hạn chót nộp hồ sơ, cách thức liên hệ.

Quy trình gửi thông tin tuyển dụng đến ứng viên tiềm năng:

Thông tin cá nhân (địa chỉ, cách thức liên lạc…) của ứng viên sẽ không được hiển thị trên website. Nếu nhà tuyển dụng nhìn thấy hồ sơ xin việc ứng viên và mong muốn được trao đổi nhiều hơn về công việc, nhấn nút REQUEST, sau đó email từ LogisticsCareer.vn sẽ được gửi về ứng viên. Ứng viên có quyền quyết định sẽ hiển thị thông tin hồ sơ xin việc của mình cho nhà tuyển dụng hay không. Nếu có, nhà tuyển dụng có thể trực tiếp liên lạc với các ứng viên để tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình tuyển dụng của công ty.

Quy trình ứng tuyển:

Đăng tải những thông tin được cập nhật mới nhất như CV, cover letter (nếu có). Nếu nhà tuyển dụng nhìn thấy hồ sơ xin việc của bạn và mong muốn được trao đổi nhiều hơn về công việc, một email sẽ được gửi đến bạn và bạn sẽ quyết định liệu có hiển thị hồ sơ chi tiết của bạn cho nhà tuyển dụng xem hay không. Nếu bạn chọn không hiển thị, thông tin hồ sơ của bạn sẽ không được tiết lộ cho nhà tuyển dụng. Chính sách này được thiết kế để bảo mật thông tin của ứng viên tốt hơn. Là thành viên của LogisticsCareer.vn, bạn được quyền truy cập để xem các thông tin về Mô tả công việc, Yêu cầu công việc và thông tin về các công ty tuyển dụng. Nếu tìm được công việc yêu thích, bạn có thể bấm chọn hiển thị profile trong giao diện để phía nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy và cân nhắc chọn lựa.