Tin tức - LogisticsCareer.vn

Tin tức

0 comment

3 bước đơn giản để trả lời câu hỏi “ 3 từ mô tả bản thân bạn là gì?”

Nếu bạn muốn bước chân vào công ty mơ ước bấy lâu nay, ngoài việc vượt qua vòng sàng lọc hồ sơ thì chướng ngại vật lớn hơn bạn cần “đánh bại” là vòng phỏng vấn. Và trong số những..

Xem thêm
0 comment

Bảy quyển sách Quản trị Chuỗi cung ứng bạn nên đọc là gì?

Trong môi trường Chuỗi cung ứng năng động và cạnh tranh cao, chúng ta phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Và bạn sẽ dễ dàng đạt..

Xem thêm
0 comment

Tham dự hội thảo Chuỗi cung ứng - Có lợi ích gì?

Để có thêm kiến thức mới và lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, bạn cần tham dự những hội thảo Chuỗi cung ứng. Hội thảo là nơi để bạn dễ dàng xây dựng mạng lưới..

Xem thêm
0 comment

Đam mê Quản lý Chuỗi cung ứng: Cơ hội, thách thức nào bạn cần đối mặt?

Vai trò chính của quản lý Chuỗi cung ứng là đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được đáp ứng với việc cung cấp sản phẩm đúng lúc đúng nơi và đúng yêu cầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng..

Xem thêm
0 comment

Học ngành Supply Chain ra trường làm việc gì?

Chuỗi Cung ứng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và ổn định nền kinh tế toàn cầu. Tích hợp nhiều phòng ban như Mua hàng, Logistics hay những hoạt động như lập kế hoạch hàng..

Xem thêm
0 comment

Plan, Source, Make, Deliver – Sự nghiệp Supply chain của bạn thuộc về đâu?

Lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ Supply chain sẽ phân chia Mô hình tham chiếu hoạt động Chuỗi cung ứng (Mô hình SCOR) – khung cung ứng hàng đầu và được công nhận trên toàn thế giới, tập trung vào..

Xem thêm
0 comment

5 kỹ năng người lãnh đạo trong chuỗi cung ứng cần có

Kỹ năng quan trọng nào bạn cần phát triển để trở thành nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng trong tương lai? Chỉ cần tốt nghiệp từ một ngành kinh tế và có kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng là đã..

Xem thêm
0 comment

6 điều giá như tôi biết trước khi làm việc trong chuỗi cung ứng

Các mô tả công việc trên các thông báo tuyển dụng thường được viết bởi nhà tuyển dụng.  sẽ chỉ cho bạn thấy một phần tính chất của công việc, chẳng hạn: yêu cầu, hay nhiệm vụ cơ bản. Tuy..

Xem thêm
0 comment

‘Bí kíp’ chinh phục kì tuyển dụng thực tập sinh tài năng

  Các chương trình thực tập sinh tài năng của các doanh nghiệp luôn là những giấc mơ cho sinh viên mới ra trường hoặc dưới 1-2 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, đa phần các bạn sinh viên vẫn còn..

Xem thêm
0 comment

Tim Cook – Nhà Quản lí Chuỗi cung ứng điển hình cho sự cải tiến vượt bậc của Apple

Khi Steve Jobs lui khỏi chức vụ CEO Apple, cả thế giới đã nín thở chờ đợi người có thể thay thế nhà lãnh đạo tài ba của tập đoàn danh tiếng bậc nhất thế giới này. Ai sẽ là..

Xem thêm