Admin, Tác giả tại LogisticsCareer.vn
Admin
0 comment

Khởi động Unilever Future Leader Programme 2021

GIỚI THIỆU VỀ UNILEVER Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại..

Xem thêm
0 comment

3 bước đơn giản để trả lời câu hỏi “ 3 từ mô tả bản thân bạn là gì?”

Nếu bạn muốn bước chân vào công ty mơ ước bấy lâu nay, ngoài việc vượt qua vòng sàng lọc hồ sơ thì chướng ngại vật lớn hơn bạn cần “đánh bại” là vòng phỏng vấn. Và trong số những..

Xem thêm
0 comment

Bảy quyển sách Quản trị Chuỗi cung ứng bạn nên đọc là gì?

Trong môi trường Chuỗi cung ứng năng động và cạnh tranh cao, chúng ta phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Và bạn sẽ dễ dàng đạt..

Xem thêm
0 comment

Tham dự hội thảo Chuỗi cung ứng - Có lợi ích gì?

Để có thêm kiến thức mới và lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, bạn cần tham dự những hội thảo Chuỗi cung ứng. Hội thảo là nơi để bạn dễ dàng xây dựng mạng lưới..

Xem thêm
0 comment

Đam mê Quản lý Chuỗi cung ứng: Cơ hội, thách thức nào bạn cần đối mặt?

Vai trò chính của quản lý Chuỗi cung ứng là đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được đáp ứng với việc cung cấp sản phẩm đúng lúc đúng nơi và đúng yêu cầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng..

Xem thêm
0 comment

Học ngành Supply Chain ra trường làm việc gì?

Chuỗi Cung ứng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và ổn định nền kinh tế toàn cầu. Tích hợp nhiều phòng ban như Mua hàng, Logistics hay những hoạt động như lập kế hoạch hàng..

Xem thêm
0 comment

Plan, Source, Make, Deliver – Sự nghiệp Supply chain của bạn thuộc về đâu?

Lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ Supply chain sẽ phân chia Mô hình tham chiếu hoạt động Chuỗi cung ứng (Mô hình SCOR) – khung cung ứng hàng đầu và được công nhận trên toàn thế giới, tập trung vào..

Xem thêm
0 comment

Làm sao để trở thành một Logistics Manager?

Logistics Manager làm gì? Trước khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vị trí Logistics Manager, điều quan trọng là trước tiên phải biết vị trí này đang chịu trách nhiệm cho những công việc gì...

Xem thêm